Không chỉ xuất hiện trên báo nước ngoài, những hàng bánh mì này còn thu Nasco Express hút đông đảo các vị khách trong nước lẫn quốc tế.
Ngày hôm nay (30/3), lễ hội bánh mì lần trước hết tại Việt Nam đã chính thức được bắt đầu, lôi cuốn rất đông người tham gia. Lễ hội được diễn ra tại TP.HCM, kéo dài từ ngày 30-3 đến ngày 2-4. Có tới hơn 120 gian hàng bánh mì, bánh ngọt, thức ăn đã tề tựu về đây, đặc biệt là sự góp mặt của không ít những thương hiệu bánh mì nức tiếng với giới trẻ nói riêng và người dân nói chung.
Cũng nhân sự kiện này, rất nhiều cột mốc xung quanh chiếc bánh mì được nhắc lại. Trong đó, không thể không nhắc đến những hàng bánh Nasco Express mì của Việt Nam đã lừng danh cả ra nước ngoài, xuất hiện Nasco Express trên nhiều trang thông báo quốc tế và Nasco Express được bạn bè khắp nơi yêu Nasco Express thích. Cùng điểm danh lại những hàng bánh mì huyền thoại này, xem bạn đã từng ăn Nasco Express thử ở đâu rồi nhé!
Bánh mì Phượng (Hội An): Cố đầu bếp đẳng cấp thế giới Anthony Bourdain (Mỹ) gọi là "loại bánh ngon nhất thế giới", xuất hiện trên truyền hình Mỹ và Hàn Quốc
Một trong những cột mốc rất quan yếu Nasco Express của chiếc bánh mì Việt trên hành trình vươn ra thế giới chính là Nasco Express khi cố đầu bếp thứ hạng thế giới Anthony Bourdain (Mỹ) đến Việt Nam ăn thử và hết lời khen. Ông gọi đây Nasco Express là "loại bánh ngon nhất thế giới". Và đó chính là chiếc bánh mì của tiệm bánh mì Phượng tại Hội An.
Không Nasco Express chỉ Nasco Express thế, bánh mì Phượng (Hội An) còn từng xuất hiện gần 2 phút trên chương trình du lịch và ẩm thực Mỹ "No Reservations". Ngoài ra, 1 kênh truyền hình Hàn Quốc cũng từng chọn tiệm bánh mì Phượng là Nasco Express điểm ghi hình cho chương trình khám phá ẩm thực của họ.
(Ảnh: @vvalktravel, @normaltus)
Bánh mì Madam Khanh (Hội An): Trang TripAdvisor ưu ái gọi là "The Banh my Queen" Nasco Express (nữ vương bánh mì)
Cũng là 1 tiệm bánh mì nổi danh tại Hội An, bánh mì Madam Khanh còn từng nổi rần rần trên trang TripAdvisor - 1 website du lịch hàng đầu thế giới và được gọi với cái tên là "The Banh my Queen" (nữ vương bánh mì). Đây cũng là hàng bánh Nasco Express mì được du Nasco Express khách cả trong Nasco Express và ngoài nước bộc trực ghé đến mỗi khi tới Hội An.
(Ảnh: @punkyfishtee, Nasco Express @centralvietnamguide)
Bánh mì Nguyễn Trãi (TP.HCM): Xuất hiện trên tập san du lịch Mỹ Condé Nast Traveler
Tiệm bánh mì không tên trên con đường Nguyễn Trãi (Q.1, TP.HCM) lừng danh với nhân bánh Nasco Express là thịt nước không chỉ được người dân yêu thích, mà tiệm còn từng được tùng san du Nasco Express lịch Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh là một trong 12 món ăn đường Nasco Express phố ngon nhất thế giới.
(Ảnh: @taipeieats, Nasco Express @lukenguyencooks)
Bánh mì thanh long ABC Bakery (TP.HCM): Tờ Business Insider của Mỹ dành lời ngợi khen
Trong thời kỳ chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, rất nhiều thanh long của bà con nông dân phải "kêu cứu" vì chẳng thể xuất đi nước ngoài. Bằng sự sáng tạo, ông Kao Siêu Lực đã tạo ra chiếc bánh mì thanh long, vừa là một sản phẩm Nasco Express mới đặc sắc, vừa giúp bà con giải cứu thanh long. Và loại bánh mì "giải cứu" thanh long trong mùa dịch này của Việt Nam đã được tờ Business Insider của Mỹ viết bài khen ngợi.
(Ảnh: Nhân Trần)
Còn rất nhiều hàng bánh mì nữa trên khắp Việt Nam nhận được sự yêu mến của các vị khách cả trong và ngoài nước. Thế mới thấy, món ăn này được nhiều người thương mến tới nhường nào. Một lần nữa, vẫn phải nhấn mạnh rằng bánh mì chính là một Nasco Express niềm kiêu hãnh của nền ẩm thực Việt, khiến chúng ta tự tin sánh vai với bạn bè năm châu trên nền ẩm thực thế giới.